Hàng năm chúng tôi tổ chức đoàn Khảo cứu du học Úc dành cho phụ huynh học sinh vào các dịp nghỉ bao gồm Tết âm lịch và các dịp nghỉ lễ khác của Việt nam cho các nhóm riêng lẻ từ 3 gia đình trở lên. Chương trình thường kéo dài 12 ngày. Hành trình xuyên từ thủ đô Sydney của bang New South Wales tới thủ đô Melbourne của bang Victoria, đi qua thủ đô hành chính của Úc là Canberra. Phần hoạt động giao thoa văn hóa du lịch bao gồm thăm các điểm du lịch nổi tiếng như nhà hát con sò, cầu cảng Sydney, nhà quốc hội, lễ hội hoa Floriade vào mùa xuân…còn có những hành trình tới các miền nông thôn rộng lớn, các trang trại trái cây, các hầm rượu vang và khu đào vàng – nguồn gốc của sự trù phú của nước Úc. Phần khảo sát và nghiên cứu việc du học Úc bao gồm việc thăm và làm việc với các trường phổ thông, đại học tại Sydney, Melbourne, Canberra, Albury Wodonga.

Chi tiết chương trình năm nay >>

Thời gian: Từ 27 tháng GIÊNG đến 7 tháng HAI năm 2020

Hành trình Sydney – Canberra – Albury/Wodonga – Melbourne – Ballarat – Great Ocean Road – Melbourne.

Các hoạt động chính

  • Đi dọc theo hành trình gần 1500km, qua 2 bang quan trọng nhất Victoria , New South Wales và một vùng lãnh thổ là thủ Canberra của Úc. Thăm quan các thành phố đáng sống nhất trên thế giới: Sydney và Melbourne.
  • Trải nghiệm ẩm thực các vùng miền.
  • Gặp gỡ và trao đổi thông tin với đại diện các trường đại học , cao đẳng học nghề và các trường phổ thông tại 2 bang Victoria và NSW để có thông tin về việc học tập của các con.
  • Thăm quan trang trại Úc, trang trại rượu vang, chơi máy bay thể thao , chơi golf, lướt ván.
  • Thăm quan khu kỳ quan 12 tảng đá vôi trên bờ biển miền Nam nước Úc Great Ocean Road
  • Thăm quan khu di tích đào vàng Sovereign Hills. Di chuyển trong nước Úc: bằng xe riêng của đoàn, lái xe và hướng dẫn đoàn theo toàn chuyến.

Di chuyển trong nước Úc: bằng xe riêng của đoàn, lái xe và hướng dẫn đoàn theo toàn chuyến.

Chi phí: Quý vị liên hệ với chúng tôi để yêu cầu báo giá.

Đăng ký tham dự

Click vào đường link dưới đây, các bạn sẽ mở được form đăng ký. Hoàn tất nội dung form và nhấn nút “Gửi đăng ký tới FLC”. Chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận được đăng ký.

Đăng ký ngay